Thua U22 Việt Nam, CĐV Trung Quốc phản ứng thế nào?

Thất bại trước U22 Việt Nam là một cú sốc lớn với giới mộ điệu Trung Quốc. Thất vọng về màn trình diễn của đội nhà, nhiều người bắt đầu lo lắng cho tham vọng chinh phục của đội tuyển.

Sốc. Bàng hoàng. Thất vọng. Lo lắng về tương lai. Đó là những phản ứng của dư luận bóng đá Trung Quốc sau thất bại tâm phục khẩu phục của đội nhà trước U22 Việt Nam. CĐV Trung Quốc vốn rất tự tôn nhưng sau màn trình diễn của đội nhà và cách thể hiện của U22 Việt Nam, họ đã phải thốt lên: “Một thất bại toàn diện, Việt Nam quá mạnh so với chúng ta”. 

Đây là điều không dễ chấp nhận, nhất là với các CĐV Trung Quốc vốn luôn tin rằng đội bóng của mình đủ tầm cỡ để chinh phục World Cup. Thế nhưng, cũng có những CĐV thực tế hơn. Trên một diễn đàn bóng đá nổi tiếng, một CĐV đã lý giải thất bại của đội nhà như sau: “Trước khi trận đấu diễn ra, tôi đã nghĩ chúng ta sẽ thua. Việt Nam là đội bóng mạnh và họ đang là á quân U23 châu Á”.

Thất vọng về tinh thần thi đấu, cách thể hiện của các cầu thủ, có người hâm mộ không ngần ngại chỉ trích chiến thuật của HLV Hiddink có vấn đề, không có gì đặc biệt để chế khắc U22 Việt Nam. Và từ màn thể hiện của đội nhà, nhiều CĐV đã bày tỏ sự lo lắng về cánh cửa đến Olympic 2020 của U22 Trung Quốc.

Thậm chí, có người tin rằng, dù sử dụng nhiều phương cách và thời gian còn rất dài thì “U22 Trung Quốc cũng không thể cải thiện trình độ”.

Trong khi đó, một vài người đã gửi đề xuất mạnh mẽ đến LĐBĐ Trung Quốc là phải thay đổi, phải có phương cách để đội nhà nâng tầm. Trong đó, có ý kiến đã nhắc đến các cầu thủ nhập tịch và tin rằng, đó là chìa khóa tốt nhất cho sự thành công.

Tags:
CĐV Trung Quốc: 'Việt Nam quá mạnh so với chúng ta'

CĐV Trung Quốc: "Việt Nam quá mạnh so với chúng ta"

Cổ động viên Trung Quốc cho rằng U22 Việt Nam quá mạnh so với đoàn quân của HLV Guus Hiddink.

Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất